Tin tức

VCBS News

THỊ TRƯỜNG UPCOM

NED: Ngày đăng ký cuối cùng trả cổ tức bằng tiền mặt

Thứ 3, 22/09/2020
NED: Ngày đăng ký cuối cùng trả cổ tức bằng tiền mặt
Thông báo ngày đăng ký cuối cùng lập danh sách cổ đông đối với cổ phiếu NED của CTCP Đầu tư và Phát triển Điện Tây Bắc như sau:
1. Ngày đăng ký cuối cùng: 28/09/2020
2. Ngày giao dịch không hưởng quyền: 25/09/2020
3. Lý do và mục đích:
     * Trả cổ tức bằng tiền mặt năm 2020
          - Tỷ lệ thực hiện: 5%/cổ phiếu (01 cổ phiếu được nhận 500 đồng)
          - Thời gian thực hiện: 23/10/2020
          - Địa điểm thực hiện:
               + Chứng khoán chưa lưu ký: Người sở hữu chứng khoán làm thủ tục nhận cổ tức tại Văn phòng đại diện Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Điện Tây Bắc – Tầng 6, tòa nhà Golden Field, số 24 đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội vào giờ hành chính các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần bắt đầu từ ngày 23/10/2020 và xuất trình Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và Sổ chứng nhận cổ phần.
               + Chứng khoán chưa lưu ký: Trường hợp người sở hữu chứng khoán ủy quyền cho người khác nhận thay tiền tạm ứng cổ tức năm 2020 thì người được ủy quyền phải xuất trình các giấy tờ nêu trên và kèm theo Văn bản ủy quyền bản gốc hoặc bản sao y công chứng/chứng thực hợp lệ của cơ quan có thẩm quyền.
               + Chứng khoán lưu ký: Người sở hữu chứng khoán làm thủ tục nhận cổ tức tại các Thành viên lưu ký (TVLK) nơi mở tài khoản lưu ký.
Theo HNX


Khuyến nghị: thông tin trên được trích dẫn từ nguồn độc lập ngoài Công ty. Nội dung tin tức chỉ mang tính chất tham khảo nhằm mục đích hỗ trợ và cung cấp thông tin tổng quan cho người đọc. VCBS được miễn trừ và không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ kết quả ngoài ý muốn nào khi quý khách sử dụng các thông tin trên.